MÀU SẮC

Trang chủ / Bài viết /

MÀU SẮC

   Ngôi nhà như là cuộc sống, là những gì chúng ta tự tạo nên và bất kể màu sắc nào được lựa chọn, ngôi nhà luôn là tổ ấm và sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt. Chúng tôi đã chia các màu sắc thành 4 nhóm - 4 câu chuyện khác nhau. 

1. Một bảng màu mang thông điệp sống chậm

Đất sét, cát, đá và đất là những nguyên liệu chính tạo nên ngôi nhà và các thành phố quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Màu gợi ý: E0441-P- Boutique Pink

 

Đây là bảng màu dành cho nhà du hành và những đôi tay nghệ nhân tài hoa, vẽ nên bức tranh các nền văn hóa trên toàn cầu, tạo ra phong cách nội thất thư giãn và truyền cảm hứng của thế kỷ 21.

 

Từ màu hồng ấm áp của cát sa mạc Morocco cho đến những bức tường màu cam cháy của vùng đất Mexico, những sắc màu của trái đất kết nối chúng ta với vạn vật xung quanh.

Màu gợi ý: E1101- A- Baked Gold, E1102- A- Friar Tuck

Với những sắc thái mộc mạc ấm áp, chúng ta như được trở về với nguồn cội sinh thành.

2. Tông màu trung tính và lịch thiệp

Lớp màu trung tính tạo ra những không gian với kết cấu phong phú

 

Tất cả những ồn ào và huyên náo của phố thị hầu như đã bị bỏ lại khi chúng ta tìm thấy sự bình yên và trong sáng trong chính ngôi nhà của mình, loại bỏ những phiền não để tận hưởng hạnh phúc giản đơn.

Màu gợi ý: E1122- P- Heart Of Palm, E1123- T- Asparagus

Những gam màu thanh lịch tinh tế và tĩnh lặng có thể không đậm và không gây được chú ý nhưng chúng lại tác động mạnh mẽ đến đời sống và cảm xúc của chúng ta bởi sự mềm mại và tinh tế, mang đến sự thoải mái và trong trẻo trong tâm hồn.

 

 Phong cách tối giản không nhất thiết phải lạnh lẽo hoặc trống rỗng; bảng màu hiếm hoi này là sự lựa chọn của các sắc thái ấm áp vượt thời gian có thể được sử dụng để tạo ra vẻ đơn sắc, hoặc kết hợp để tạo ra sự tương phản tinh tế và hấp dẫn cho không gian của bạn.

Màu gợi ý: E1141-P- Sliver Coin

Thanh lọc không gian và tâm trí của bạn với màu sắc trung tính nhẹ nhàng và giàu cảm xúc.

3. Bình yên mây trời

Gam màu Bắc Âu - bài thơ của những khu vực ngoài trời

Nếu mặt đất giữ chân chúng ta, thì trời và biển lại nâng chúng ta lên. Chúng khai mở trí óc của chúng ta đến vô cực và những ẩn số, khuyến khích chúng ta kiếm tìm sự yên bình từ trong vạn vật chuyển động cho đến chân trời xa xăm.

Màu gợi ý: E0841- P- Blue Drop

Đại dương xanh thẳm, những dãy mây trắng muốt, những ngọn núi đá…Đó là những màu sắc từ thiên nhiên bao la và hoang dã - điều mà chúng ta tìm về khi chúng ta muốn hòa mình với thiên nhiên.

Màu gợi ý: E0883- T- Breaking Blue

Trong thế giới đầy ồn ào và dễ xao lãng, màu sắc cỏ cây và màu xám của đá sỏi giúp nuôi dưỡng cảm xúc dành cho sự tinh giản.

Những sắc thái này làm không gian trở nên thiêng liêng, nhịp sống chậm và tĩnh tâm hơn, biến ngôi nhà trở thành nơi để nghỉ ngơi và suy tư.

Màu xanh mây trời và những tông màu dịu mát gợi lên sự tự do của biển trời bao la

4. Sắc Màu Lặng Và Phấn Nhạt Mộng Mơ - Tái Khám Phá

Tạo nên phong cách hoài cổ pha chút tân thời

 

Màu sắc là công cụ then chốt để biểu hiện thẩm mỹ nghệ thuật; nó mang đến ý tưởng cho cuộc sống và khơi gợi nhiều cảm xúc. Màu sắc chúng ta chọn cho ngôi nhà cũng chính là thông điệp nói lên chúng ta là ai, cách chúng ta nhìn vào thế giới này như thế nào.

Màu gợi ý: E0761- P- Hint Of Blue

 

Bảng màu này dành cho các nhà mỹ thuật và chuyên gia - những người đánh giá cao các di sản và lịch sử nghệ thuật. Màu sắc mang phong cách vừa hoài cổ vừa hướng đến tương lai, mang đến nét cổ điển cho nội thất đương đại và gợi lên phong cách Bắc Âu xưa.

Màu gợi ý: E0773- T- Near Owl

 Những gam màu phấn nhạt dịu êm, màu nâu đỏ hay tông màu vàng đầy lạc quan, sẽ tạo nên một phông nền đầy cảm xúc cho những đồ vật nghệ thuật xung quanh chúng ta. Tinh tế và quyến rũ, những màu sắc này không hề lấn át nhau mà bổ sung và giúp nhau cùng nổi bật.

Màu gợi ý: E0392- T- Wheat Dust

Sử dụng các màu sắc này để tô điểm cho những không gian truyền cảm hứng, nơi những ý tưởng được nảy sinh, những mộng mơ được nuông chiều và trí tưởng tượng được rong chơi tự do.

Những gam màu lặng và màu hồng phấn nhạt mộng mơ sẽ chắp cánh cho trí tưởng tượng bay cao.

(Nguồn: Internet)

 

Liên hệ làm đại lý

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rùi gửi cho chúng tôi

Tin nổi bật

Phần mềm tính sơn

Bảng màu

Tư vấn phong thủy