Những ưu điểm nổi bật của sơn Rober

Trang chủ / Bài viết /

Những ưu điểm nổi bật của sơn Rober

Rober được biết đến là một thương hiệu sơn đánh vào phân khúc khách hàng bình dân, với tiêu trí: Giá cạnh tranh - chất lượng tốt. Các dòng sơn Rober có mặt ở khắp toàn quốc và nhận được nhiều đánh giá cao từ quý khách hàng. 

Sơn Rober có những ưu điểm vượt trội: 

Rober được quý khách lựa chọn bởi những ưu điểm tốt mà không phải dòng sơn nào cũng có được. Nhãn hiệu rober được biết đến nhiều bởi chất lượng, vẻ đẹp và độ phủ cao mà khó có dòng sơn phân khúc bình dân nào có được như: 

Khả năng chống thấm nước tốt. Bất kỳ dòng sơn Rober nội thất hay Rober ngoại thất đều có ưu điểm này.  Sơn Rober có một lớp bóng bề mặt nên nó có khả năng chống thấm rất tốt. Lớp bóng này đồng thời cũng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ của sơn Rober khi sơn ở các khu vực tường nhà, công trình. Khả năng chống thấm nước cao sẽ giúp lớp sơn tránh được các tình trạng ẩm mốc, loang màu sơn...

(Sơn lót chống kiềm ngoài trời rober)

Sơn Rober cũng có ưu điểm bám chắc chắn do được sản xuất theo công nghệ mảng bám. Lớp sơn Rober không dễ bị bong tróc dù phải chịu nhiều tác động từ môi trường ngoài. Lớp sơn bám chắc, không xuất hiện những vết nứt, không loang màu, không bị trầy xước, bảo toàn vẻ đẹp như ban đầu. 

Công nghệ mảng bám được thể hiện rõ nhất ưu điểm trong các dòng sơn Jotun ngoại thất. Bạn sẽ thấy các dòng sơn rober ngoại thất có khả năng giữ màu và giữ lớp sơn đẹp lên đến nhiều năm. 

Rober cũng là loại sơn ứng dụng công nghệ màu sơn khô nhanh nên bạn không cần chờ đợi lớp sơn Rober khô. Điều này sẽ đẩy nhanh tiến độ công trình. Mùi sơn Rober cũng không quá độc hại nên sau khi sơn xong và màu sơn đã khô, bạn có thể dọn đồ đạc bố trí trong không gian nội thất. 

Bảng màu sơn Rober có thể nói rất đa dạng, phong phú, gồm rất nhiều màu sắc độc đáo, hiện đại, mới lạ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Mỗi loại sơn Rober lại có nhiều dung tích để bạn chọn mua theo ý muốn. 

Nên mua sơn Rober ở đâu giá tốt?

Bạn có thể mua sơn rober với mức giá phải chăng, chính hãng tại các văn phòng đại diện của công ty. Chúng tôi đang bán ra thị trường dòng sản phẩm sơn Rober với những ưu điểm nổi bật nêu trên. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, luôn được quý khách chọn mua số lượng lớn. 

                         

Liên hệ làm đại lý

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rùi gửi cho chúng tôi

Tin nổi bật

Phần mềm tính sơn

Bảng màu

Tư vấn phong thủy