TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP GIÚP ĂN GIAN DIỆN TÍCH SỬ DỤNG

Trang chủ / Bài viết /

TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP GIÚP ĂN GIAN DIỆN TÍCH SỬ DỤNG

TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP GIÚP ĂN GIAN DIỆN TÍCH SỬ DỤNG

 

Không gian nhà rộng rãi, thông thoáng là điều mà ai cũng thích. Mở rộng không gian có rất nhiều biện pháp, với những gia đình có điều kiện biện pháp sẽ là chọn mua một căn hộ mới rộng rãi tiện nghi hơn. Còn lại, biện pháp sẽ là tìm những ý tưởng để nới rộng không gian nhà ở. Vậy bạn đã có ý tưởng gì chưa? Một số ý tưởng trong bài viết này sẽ giúp bạn.

Không gian nhà rộng

Biến không gian rộng thêm gấp đôi: Việc thêm các tấm gương vào căn phòng sẽ làm tăng thêm chiều sâu cho bất kỳ phòng nào, khiến cho nó trông rộng rãi và sáng sủa hơn rất nhiều.

Không gian nhà rộng-1

Phòng ngủ sẽ rộng rãi hơn khi thay màu sắc bức tường: Tông màu tối giúp phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng và thoải mái. Tuy nhiên sẽ làm cho bạn có cảm giác phòng bị thu hẹp, bí bách.

không gian nhà rộng-2

Mở rộng không gian nhà bằng kính: Đồ nội thất bằng kính chính là một cách tuyệt vời để tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn cho ngôi nhà của bạn, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho một căn phòng nhỏ mà tốn ít chi phí.

Không gian nhà rộng-3

Ghế sofa đa chức năng: Bạn đang lo lắng không gian ngôi nhà bạn nhỏ để vừa có giường ngủ và bàn ghế tiếp khách? Hãy lắp ngay một chiếc ghế sofa đa chức năng như thế này sẽ giúp bạn đánh bay lo lắng.

Không gian nhà rộng -4

Rèm cửa mỏng với tông màu sáng: Rèm cửa với tông màu sáng sẽ giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào trong làm cho căn phòng của bạn thêm ánh sáng, đồng thời tăng sự thông thoáng, rộng rãi.

không gian nhà rộng - 5

Thêm ánh sáng thích hợp: Chiếu sáng thêm bằng những ánh sáng nội thất thích hợp cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc bổ sung thêm không gian cho căn phòng của bạn.

không gian nhà rộng-6

Loại bỏ những thứ không cần thiết: Hầu như mọi ngôi nhà đều có vô số những thứ vô dụng hoặc đặt nhầm chỗ như đồ lưu niệm, bình hoa, sách báo... Bỏ đi những thứ đó sẽ giúp không gian phòng được rộng rãi và bạn sẽ được thoải mái hơn.

không gian nhà rộng-7

Tranh treo tường: Treo thêm 1 bức tranh treo tường với màu sắc và trang trí hài hòa đặt ở vị trí phù hợp có thể mở rộng không gian một cách trực quan và giúp bạn có cảm giác thư thái hơn nhiều.

không gian nhà rộng-8

Thiết kế trần nhiều tầng: Thêm các tấm trang trí vào trần nhà sẽ giúp bạn có cảm giác trần cao hơn rất nhiều và tăng không gian căn phòng.

Với những chia sẻ trên, không gian nhà bạn dù nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ công năng và được tận dụng tối đa diện tích. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ làm đại lý

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rùi gửi cho chúng tôi

Tin nổi bật

Phần mềm tính sơn

Bảng màu

Tư vấn phong thủy