Bột Chống Thấm Đặc Biệt -40Kg

Trang chủ /

Bột Chống Thấm Đặc Biệt -40Kg

Thông tin cơ bản

Pha loãng: nước xấp xỉ 1/3 (khoảng 12 lít nước sạch cho 1 bao 40kg) Bảo quản: Để nơi khô ráo, không xếp chồng lên quá 10 bao.

BỘT CHỐNG THẤM ĐẶC BIỆT (ROBBER -  SHIELD) – 40Kg

Mô tả:

1. Công dụng

- Có khả năng biến tính xi măng, làm tăng khả năng bám dính, chống rạn nứt xi măng, đặc biệt làm phẳng bề mặt trước khi sơn các loại sơn bóng và không bóng.

- Là sản phẩm cao cấp, trắng mịn, dễ thi công, tạo bề mặt phẳng, bám chắc lên vật liệu thi công, không gây rạn nứt chân chim.

2. Thành phần

- Cemen, Polymers, Carbonnate calcium, Solicate, Some mineral substance

-  Khối lượng: 40kg

CHI TIẾT

1. Công dụng

- Có khả năng biến tính xi măng, làm tăng khả năng bám dính, chống rạn nứt xi măng, đặc biệt làm phẳng bề mặt trước khi sơn các loại sơn bóng và không bóng. Rober Shield là sản phẩm cao cấp, trắng mịn, dễ thi công, tạo bề mặt phẳng, bám chắc lên vật liệu thi công, không gây rạn nứt chân chim.

2. Thành phần

- Cemen, Polymers, Carbonnate calcium, Solicate, Some mineral substance

- Khối lượng :40kg

3. Hướng dẫn sử dụng

+ Chuẩn bị:

- Bề mặt phải khô, (độ ẩm phải nhỏ hơn 16% theo máy đo Protimeter) sạch không bám bụi dầu mỡ và các tạp chất khác.

- Trộn từ từ một bao Rober với 18- 20 lít nước sạch và dùng tay hoặc máy khấy đều tránh vón cục. Để từ 5-7 phút cho hóa chất phát huy tác dụng sau đó khấy lại bạn sẽ có một sản phẩm hỗn hợp sử dụng ngoài trời các công trình, có độ phủ cao, tính chống thấm tốt, tiết kiệm sơn, chống nấm mốc, phù hợp điều kiện thời tiết khí hậu.

+ Bả bột :

- Lớp 1: Dùng thép hay dao bả để bả bột lên tường. Để khô 1- 2 giờ trong thời tiết khô ráo sau đó dùng giấy nhám loại vừa làm phẳng bề mặt. Dùng giẻ sạch hay máy nén khí để làm sạch các lớp bụi bột trước khi tiến hành bả lớp thứ 2

- Lớp 2: Dùng bay thép hay dao bả để bả bột dẻo lên tường. Để khô 1- 2 giờ trong điều kiện thời tiết khô ráo rồi dùng giấy nhám mịn làm phẳng bề mặt. Chờ 1 ngày cho bề mặt cứng lại rồi dùng chổi quét sạch bụi bột trước khi sơn lót.

- Độ dày: 2-3 mm/2 lớp

 

 

Phần mềm tính sơn

Bảng màu

Tư vấn phong thủy