Sơn chống thấm màu

Trang chủ /

Sơn chống thấm màu

Thông tin cơ bản

MÔ TẢ SẢN PHẨM

       Là loại sơn bóng có khả năng chống thấm, thuộc hệ Pure Acrylic chỉ dùng cho ngoài trời, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm quanh năm và mưa nhiều như ở Việt Nam. CT-09B hoàn toàn là sản phẩm thích hợp đối với mọi công trình, nó cho độ đàn hồi cao, che lấp hoàn toàn những vết nứt trên bề mặt, giúp chống thấm tuyệt đối cho tường hay chống rêu mốc cho những công trình có mái ngói.

ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI.

– Chống thấm hiệu quả: Màng sơn có tính chống thấm vượt trội đó được cấu tạo từ những hợp chất đặc biệt, được sử dụng làm chất chống thấm vô cùng hiệu quả. Bên  cạnh đó, độ đàn hồi cao cùng  khả năng giảm nứt cho màng sơn còn giúp CT-09B có thể trở thành sơn trang trí ngoài trời cho công trình luôn bắt mắt

– Độ bóng cao: Mặt sơn rất bề màu, có độ bóng cao giúp dễ dàng rửa trôi lớp bụi bẩn trên bề mặt công trình chỉ sau những cơn mưa rào.

– Đô phủ tốt, dễ dàng thi công: Màng sơn bóng, độ đàn hồi lớn, khô nhanh chóng giúp sơn được thi công rât dễ dàng.

– An toàn với người sử dụng: Sơn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, không bị cháy, rất an toàn cho những người thi công và sử dụng

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 1. Thành phần cấu tạo: Pure Acryli, Titan oxit, các chất bổ trợ và các chất phụ gia khác
 2. Độ phủ lý thuyết:  6.0 – 6.5 m2/kg/2 lớp, tùy thuộc theo bề mặt vật liệu.
 3. Đóng gói :               Lon 5Lít; Thùng 18L
 4. Bề mặt áp dụng:      Các bề mặt tường bê tông, vữa, xi măng ngoài trời
 5. Độ dày màng sơn:  15 µm (cho một lớp) ở điều kiện thi công bình thường

 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

 1. Chuẩn bị bề mặt
 •  Làm sạch tất cả các bề măt trước khi thi công bằng cách loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc hay dầu mỡ có thể làm giảm độ bám dính của sơn hoăc là tác nhân dân đến việc hư hại bề mặt tường sau này
 • Với những tường của các công trình mới, cần để chắc chắn từ 15 -20 ngày
 • Làm phẳng tường bằng matit của Rober và chà nhám lại để tránh gặp phải những vết nứt trên bề mặt, làm sạch bụi sau khi dùng matit.
 • Dùng cọ, ru lô, hoặc máy để tiến hành sơn chống thấm CT-09B
 • Có thể pha thêm sơn với nước sạch (không quá 10%) và lượng sơn đã pha cần phải dùng hết.
 • Khuấy dều trước khi sử dụng.
 1. Thi công
 • Bước 1: Pha thêm sơn nếu muốn, cần phân biệt màu sắc để pha cho phù hợp ( với sơn đậm màu, chỉ pha dưới 5% nước, còn sơn màu nhạt hoặc màu trắng thì có thể pha khoảng 10-15% tùy trường hợp)
 • Bước 2: Khuấy kĩ thùng sơn, nhất là sơn đã pha sao cho đồng nhất
 • Bước 3: Dùng dụng cụ đã được làm sạch trước đó thi công 2 lớp sơn bóng chống thấm  CT-09B lên tường. Mỗi lớp cần cách nhau 3-4 giờ

**Lưu ý: Nên thi công lúc trời năng ráo và nhệt đô không quá 35 độ C.

 

LƯU Ý

 • Bề mặt bắt buộc phải có sơn lót kháng kiềm ngoài trời hoặc chống thấm CT-11
 • Để tránh sơn lót bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, cần dùng rulô lăn  1-2 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót. Nếu sử dụng matit chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ : như làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển từ lớp lót lên bề mặt, làm cho lớp sơn hoàn thiện bị rêu mốc. Việc sử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.
 • Nếu bề mặt thi công quá khô hoặc quá nóng, làm mát và cấp ẩm cho bề mặt thi công bằng khăn hay ru lô ẩm,
 • Vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng.

THÔNG TIN VỀ AN TOÀN, SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

Môi trường làm việc phải thông thoáng. Mang găng tay khẩu trang và kính bảo vệ mắt trong lúc thi công. Khi bị dính sơn vào mắt nên rửa với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thooáng mát.

Phần mềm tính sơn

Bảng màu

Tư vấn phong thủy